Website đang được cập nhật lại nội dung.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH có hơn 20 năm hình thành phát triển với hơn 59 dự án và hơn 3.300ha quỹ đất, cung cấp hơn 30.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…

Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Thừa hưởng hơn 20 năm kinh nghiệm, các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới sẽ phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

YourHouse


Hệ sinh thái công ty Hưng Thịnh Corp

Phát triển hệ sinh thái bền vững với 5 trụ cột chính:

Tầm nhìn: trở thành hệ sinh thái kinh tế bất động sản phát triển bền vững

Sứ mệnh: cùng cộng đồng thịnh vượng, vì đất nước phồn vinh

Giá trị cốt lõi: Chính trực - Trách nhiệm - Hợp tác kết nối - Đổi mới sáng tạo - Hiệu quả 

YourHouse Pinterest Yourhouse Linktr Yourhouse Coub Yourhosue GTA5 MODS 

Yourhouse Site Jabber File Forum Maple Primes Credly Awwwards Roll20 

Desktop Nexus Arch Daily Any Flip Sketchfab Askmap Yourhouse Sitelike Yourhouse

Amebaownd Yourhouse  hahalolo Yourhouse Jimdosite Yourhouse  Mystrikingly Yourhouse

Couchsurfing Yourhouse Youmagine Yourhouse Blog Yourhouse Pressbooks Yourhouse
Lịch sử hình thành Hưng Thịnh Corp (Tập đoàn Hưng Thịnh)

Hơn 20 năm hoạt động, với tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo cùng sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể Cán bộ - Nhân viên,
Tập Đoàn Hưng Thịnh đã phát triển một hệ thống rộng khắp với hơn 100 Công ty thành viên, 5 văn phòng đại diện cùng hệ thống 13 sàn giao dịch quy mô hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở nhiều lĩnh vực.